lnwshop logo

บทความ

วิธีเลือกซื้อพัดลมระบายอากาศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีเลือกซื้อพัดลมระบายอากาศวิธีเลือกซื้อพัดลมระบายอากาศ ขั้นตอนที่ 1วิธีเลือกซื้อพัดลมระบายอากาศ ลักษณะห้อง - ถ้าเป็นห้องที่ปิดมิดชิด ควรติดแบบมีระบบดูดเข้า ออก ถ้าเป็นห้องที่มีการไหลเ วียนของอากาศให้ติดแบบ มีระบบดูดออกอย่างเดียวไ ด้ ห้องบางห้องอาจต้องการเพียงการดูดอากาศออกไป อย่างเดียวเช่น ห้องครัว วิธีเลือกซื้อพัดลมระบายอากาศ…
การคำนวณหัวพ่นหมอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
รอบบ้านร้านค้า ความยาว หน่วย เป็น เมตร คำนวณ จำนวนหัว - รอบบ้านร้านค้า // ฟาร์มไก่ ความยาวโรงเรือน หน่วย เป็น เมตร ความกว้างโรงเรือน หน่วย เป็น เมตร คำนวณ จำนวนหัว - ฟาร์มไก่ // หน้าพัดลม จำนวนพัดลม หน่วย เป็น ตัว คำนวณ จำนวนหัว - หน้าพัดลม // ฟาร์มเห็ด ความยาว หน่วย เป็น เมตร จำนวนทางเดิน หน่วย เป็น ทาเดิน คำนวณ จำนวนหัว - ฟาร์…
Tags :
วันหยุดทำการของไปรษณีย์ไทย ปี 2559
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วันหยุดไปรษณีย์ไทย ปี 2559 วันหยุดไปรษณีย์ไทย ปี 2559 1. วันศุกร์ 1 มกราคม : วันขึ้นปีใหม่ (วันหยุดธนาคาร และราชการ) 2. วันจันทร์ 22 กุมภาพันธ์ : วันมาฆบูชา (วันหยุดธนาคาร และราชการ) 3. วันพุธ 6 เมษายน : วันจักรี (วันหยุดธนาคาร และราชการ) 4. วันพุธ13 เมษายน : วันสงกรานต์ (วันหยุดธนาคาร และราชการ) 5. วันพฤหัสบดี14 เมษายน : วันสงก…
Tags :
การปลูกผักไฮโดรโปรนิคส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การปลูกผักไฮโดรโปรนิคส์ของคนในเมืองอาจมีข้อจำกัดมากกว่าในชนบท เนื่องจากข้อจำกัดในเรื่องสภาพพื้นที่ สภาวะแวดล้อม สภาพอากาศไม่เหมาะสม เพราะได้รับแสงแดดไม่เพียงพอ หรือมีอากาศร้อน เป็นต้น แต่ข้อจำกัดเหล่านั้นสามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีการปลูกผักแบบใหม่ ที่เรียกว่า ระบบไฮโดรโปนิกส์ (Hydroponics) หรือที่เรียกกันแบบง่ายๆ ว่า “ระบบกา…
ระบบน้ำหยดในการเกษตร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ระบบน้ำหยด เป็นเทคโนโลยีการชลประทานวิธีหนึ่งในหลายวิธี เป็นการให้น้ำแก่พืช โดยการส่งน้ำผ่านระบบท่อและปล่อยน้ำออกทางหัวน้ำหยด ซึ่งติดตั้งไว้บริเวณโคนต้นพืช น้ำจะหยดซึมลงมาบริเวณรากช้าๆ สม่ำเสมอในอัตรา 4-20 ลิตร / ชั่วโมง ที่แรงดัน 0.3-2 บาร์ ขึ้นอยู่กับระบบ ชนิดพืช ขนาดพื้นที่ และชนิดของดิน จุดมุ่งหมายสำคัญของการให้น้ำแบบนี้ก็เพื…
วิธีการดูแลรักษาปั๊มน้ำ DC12V/24V ( ปั๊มแช่/ปั๊มไดโว่ )
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วิธีการดูแลและการบำรุงรักษาปั๊มน้ำ DC12V/24V ( ปั๊มแช่/ปั๊มไดโว่ ) 1.การต่อสายไฟปั๊มน้ำ DC12V/24V ( ปั๊มแช่/ปั๊มไดโว่ ) ควรระวังน้ำเข้าบริเวณจุดต่อของสายไฟ เพราะถ้าเรา พันเทปพันสายไฟไม่ไดี จะทำให้น้ำเข้าไปในสายไฟได้ ซึ่งมีผลทำให้น้ำเข้าไปในตัวปั๊มน้ำได้ 2.ส่วนที่เป็นยางบริเวณขั้วสายไฟ ถ้าเรานำไปจุ่มน้ำนานๆ ส่วนที่เป็นยางอาจจะเสื…
รีเลย์ (Relay)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รีเลย์ (Relay) คืออะไร? รีเลย์ (Relay) เป็นอุปกรณ์ที่เปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าให้เป็นพลังงานแม่เหล็ก เพื่อใช้ในการดึงดูดหน้าสัมผัสของคอนแทคให้เปลี่ยนสภาวะ โดยการป้อนกระแสไฟฟ้าให้กับขดลวด เพื่อทำการปิดหรือเปิดหน้าสัมผัสคล้ายกับสวิตช์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเราสามารถนำรีเลย์ไปประยุกต์ใช้ ในการควบคุมวงจรต่าง ๆ ในงานช่างอิเล็กทรอนิกส์มากมาย รี…
การใชังานปั๊มน้ำ DC12V/24V
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การใชังานปั๊มน้ำ DC12V/24V 1.ปั๊มแช่ DC12V/24V ทุกรุ่นจะมีตัวแปรงถ่าน ( ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายกับแปรงถ่านของสว่าน )ซึ่งมีอายุการใช้งานประมาณ 6 เดือน หรือ 1 ปี หรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับการใช้งาน 2.ตัวแปรงถ่านสามารถซื้อได้ตามร้านวัสดุก่อสร้างทั่วไป ถ้าขนาดตัวแปรงถ่านที่ซื้อมาขนาดไม่พอดีกับแปรงถ่านของปั๊มน้ำ สามารถใช้กระดาษทรายขัดออก…
วิธีการเลือกเครื่องสูบน้ำมันเกียร์และข้อควรระวัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เกียร์วิธีการเลือกเครื่องสูบน้ำและข้อควรระวัง? ครั้งแรกที่ปั๊มเกียร์เลือกเกียร์ปั๊มควรจะเลือกเฉพาะตามความต้องการของลูกค้า ประการที่สองที่จะคิดออกปั๊มเกียร์เกียร์ปั๊มสื่อกลางสิ่งที่เป็นความหนืดเท่าไหร่ ประการที่สามปั๊มเกียร์, ปั๊มเกียร์อุณหภูมิการใช้งานที่เกิดขึ้นจริงสูง ประการที่สี่การปั๊มเกียร์เกียร์ปั๊มความต้องการที่เกิดขึ้นจร…
การใช้งานเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ ( Battery Charger )
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ ( Battery Charger ) 12V 30A รุ่น MA-1230E ยี่ห้อ SUOER ราคาถูก SIZE : ยาว 22.5 cm. x กว้าง 14.5 cm. x หนา 8 cm. Weight : 1.4 Kg คุณสมบัติ 1.สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ 12V 2.Input 220 V - 240 V 3.ชาร์จไฟ 30A 4.แบตเตอรี่ ( Battery ) มีระบบป้องการการไหลย้อนกลับ 5.ประสิทธิภาพการทำงานสูงและเสถียรภาพดี ุ6.สามารถเสียบปล…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 60 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม3,018,595 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,008,875 ครั้ง
เปิดร้าน12 ก.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ย. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top