lnwshop logo

บทความ

ระบบพ่นหมอกโรงเพาะเห็ดราคาถูก www.thaiwatersystem.com
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ระบบพ่นหมอกโรงเพาะเห็ด เนื่องจากระยะหลังมีเห็ดหลากหลายสายพันธุ์ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีคนนิยมบริโภคเห็ดเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะเห็ดเมืองหนาว และเห็ดที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้เป็นสายพันธุ์ที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งปัญหาของการเพาะเห็ดเมืองหนาวในประเทศไทยก็คือเรื่องของอุณหภูมิ ภูมิอากาศ เราจึงต้องมีการจำลองสถานที่เพาะเห็ดใ…
แผงโซล่าเซลล์ Mono และ Poly แตกต่างกันอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
แผงโซล่าเซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ (Monocrystalline Silicon Solar Cells) แผงโซล่าเซลล์ ชนิดที่ทำมาจาก ผลึกซิลิคอนเชิงเดี่ยว (mono-Si) หรือบางทีก็เรียกว่า single crystalline (single-Si) สังเกตุค่อนข้างง่ายกว่าชนิดอื่น เพราะจะเห็นแต่ละเซลล์ลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมตัดมุมทั้งสี่มุม และมีสีเข้ม แผงโซล่าเซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ นั้น เป็นช…
วิธีเลือกซื้อพัดลมระบายอากาศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
วิธีเลือกซื้อพัดลมระบายอากาศวิธีเลือกซื้อพัดลมระบายอากาศ ขั้นตอนที่ 1วิธีเลือกซื้อพัดลมระบายอากาศ ลักษณะห้อง - ถ้าเป็นห้องที่ปิดมิดชิด ควรติดแบบมีระบบดูดเข้า ออก ถ้าเป็นห้องที่มีการไหลเ วียนของอากาศให้ติดแบบ มีระบบดูดออกอย่างเดียวไ ด้ ห้องบางห้องอาจต้องการเพียงการดูดอากาศออกไป อย่างเดียวเช่น ห้องครัว วิธีเลือกซื้อพัดลมระบายอากาศ…
การคำนวณหัวพ่นหมอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รอบบ้านร้านค้า ความยาว หน่วย เป็น เมตร คำนวณ จำนวนหัว - รอบบ้านร้านค้า // ฟาร์มไก่ ความยาวโรงเรือน หน่วย เป็น เมตร ความกว้างโรงเรือน หน่วย เป็น เมตร คำนวณ จำนวนหัว - ฟาร์มไก่ // หน้าพัดลม จำนวนพัดลม หน่วย เป็น ตัว คำนวณ จำนวนหัว - หน้าพัดลม // ฟาร์มเห็ด ความยาว หน่วย เป็น เมตร จำนวนทางเดิน หน่วย เป็น ทาเดิน คำนวณ จำนวนหัว - ฟาร์…
Tags :
วันหยุดทำการของไปรษณีย์ไทย ปี 2559
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วันหยุดไปรษณีย์ไทย ปี 2559 วันหยุดไปรษณีย์ไทย ปี 2559 1. วันศุกร์ 1 มกราคม : วันขึ้นปีใหม่ (วันหยุดธนาคาร และราชการ) 2. วันจันทร์ 22 กุมภาพันธ์ : วันมาฆบูชา (วันหยุดธนาคาร และราชการ) 3. วันพุธ 6 เมษายน : วันจักรี (วันหยุดธนาคาร และราชการ) 4. วันพุธ13 เมษายน : วันสงกรานต์ (วันหยุดธนาคาร และราชการ) 5. วันพฤหัสบดี14 เมษายน : วันสงก…
Tags :
การปลูกผักไฮโดรโปรนิคส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การปลูกผักไฮโดรโปรนิคส์ของคนในเมืองอาจมีข้อจำกัดมากกว่าในชนบท เนื่องจากข้อจำกัดในเรื่องสภาพพื้นที่ สภาวะแวดล้อม สภาพอากาศไม่เหมาะสม เพราะได้รับแสงแดดไม่เพียงพอ หรือมีอากาศร้อน เป็นต้น แต่ข้อจำกัดเหล่านั้นสามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีการปลูกผักแบบใหม่ ที่เรียกว่า ระบบไฮโดรโปนิกส์ (Hydroponics) หรือที่เรียกกันแบบง่ายๆ ว่า “ระบบกา…
ระบบน้ำหยดในการเกษตร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ระบบน้ำหยด เป็นเทคโนโลยีการชลประทานวิธีหนึ่งในหลายวิธี เป็นการให้น้ำแก่พืช โดยการส่งน้ำผ่านระบบท่อและปล่อยน้ำออกทางหัวน้ำหยด ซึ่งติดตั้งไว้บริเวณโคนต้นพืช น้ำจะหยดซึมลงมาบริเวณรากช้าๆ สม่ำเสมอในอัตรา 4-20 ลิตร / ชั่วโมง ที่แรงดัน 0.3-2 บาร์ ขึ้นอยู่กับระบบ ชนิดพืช ขนาดพื้นที่ และชนิดของดิน จุดมุ่งหมายสำคัญของการให้น้ำแบบนี้ก็เพื…
วิธีการดูแลรักษาปั๊มน้ำ DC12V/24V ( ปั๊มแช่/ปั๊มไดโว่ )
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วิธีการดูแลและการบำรุงรักษาปั๊มน้ำ DC12V/24V ( ปั๊มแช่/ปั๊มไดโว่ ) 1.การต่อสายไฟปั๊มน้ำ DC12V/24V ( ปั๊มแช่/ปั๊มไดโว่ ) ควรระวังน้ำเข้าบริเวณจุดต่อของสายไฟ เพราะถ้าเรา พันเทปพันสายไฟไม่ไดี จะทำให้น้ำเข้าไปในสายไฟได้ ซึ่งมีผลทำให้น้ำเข้าไปในตัวปั๊มน้ำได้ 2.ส่วนที่เป็นยางบริเวณขั้วสายไฟ ถ้าเรานำไปจุ่มน้ำนานๆ ส่วนที่เป็นยางอาจจะเสื…
รีเลย์ (Relay)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รีเลย์ (Relay) คืออะไร? รีเลย์ (Relay) เป็นอุปกรณ์ที่เปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าให้เป็นพลังงานแม่เหล็ก เพื่อใช้ในการดึงดูดหน้าสัมผัสของคอนแทคให้เปลี่ยนสภาวะ โดยการป้อนกระแสไฟฟ้าให้กับขดลวด เพื่อทำการปิดหรือเปิดหน้าสัมผัสคล้ายกับสวิตช์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเราสามารถนำรีเลย์ไปประยุกต์ใช้ ในการควบคุมวงจรต่าง ๆ ในงานช่างอิเล็กทรอนิกส์มากมาย รี…
การติดตั้งระบบรดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลายๆ ท่านคงประสบปัญหากับการให้น้ำต้นไม้ เช่นไม่มีเวลา รดน้ำไม่ทั่วถึง หรือต้องไปต่างจังหวัดหลายๆ วัน โดยเฉพาะในหน้าร้อนซึ่งต้นไม้ก็ต้องการน้ำมาก ถ้าไม่ได้รับน้ำที่เพียงพอก็ทำให้ต้นไม้ของทุกท่าน ตายได้ แต่ถ้าไปจ้างช่างมาติดตั้งระบบรดน้ำอัตโนมัติให้ ก็ราคาแพง เรามาลองติดตั้งระบบรดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ กันดีกว่าครับ เริ่มจากมารู้จักอ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 61 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม3,600,028 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,241,458 ครั้ง
เปิดร้าน12 ก.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2561

สินค้าใหม่

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก